ถามตอบ : FAQ
ReadyPlanet.com
dot
โล่รางวัลอะคริลิค ถ้วยรางวัล : Trophy and Award
dot
bulletโล่รางวัลอะคริลิค
bulletโล่คริสตัล-ถ้วยคริสตัล -โล่เรซิ่นฐานคริสตัล
bulletโล่กัดกรด
dot
ป้ายชื่อ ป้ายโลหะ ป้ายเลเซอร์
dot
bulletเข็มกลัด ป้ายชื่อ ป้ายโลหะ ป้ายอะคริลิคพับ
bulletแกะสลัก ยิงเลเซอร์บนโลหะ
bulletเหรียญรางวัล Medal
dot
ถ้วยรางวัล ถ้วยพิวเตอร์
dot
bulletถ้วยพิวเตอร์ Pewter
bulletถ้วยพลาสติกชุบสี
dot
พวงกุญแจ ป้าย key tag
dot
bulletพวงกุญแจอะคริลิค ป้ายห้อง ป้ายโรงแรม Key Tag
bulletพรีเมี่ยม และอะคริลิคแปรรูป
dot
VDO ผลิตภัณฑ์ทุกประเภท
dot
bulletวิดีโอ แสดงการแกะสลัก ยิงเลเซอร์ บนโลหะ ยิง Dogtag
bulletวิดีโอ ป้ายชื่ออะคริลิค ป้ายพลาสติก
bulletวิดีโอโล่รางวัลอะคริลิค รูปแบบต่างๆ


เพิ่มเพื่อน
เข็มไทด์
แผนที่


ถาม-ตอบ

 

เพื่อให้ท่านสามารถได้รับคำตอบอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ ได้สรุปคำถามที่ลูกค้าสอบถามเข้ามามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอบถามราคาสินค้า บริษัทฯ ขอเรียนสรุปดังนี้ 

***การสอบถามราคาสินค้าสั่งทำตามแบบทุกชนิด เช่นโล่รางวัล/ป้ายชื่อ/ป้ายโลหะ ฯลฯ รบกวนส่งแบบงานเข้ามาก่อนนะคะ หากโทรมาสอบถามแล้วอธิบายงาน โดยที่อีกฝ่ายไม่เห็นแบบ จะทำให้เข้าใจไปคนละทาง และตีราคาไม่ถูกต้องตามข้อเท็จจริง ประกอบกับในระหว่างที่โทรมาอาจติดลูกค้าท่านอื่นอยู่ จึงขอความกรุณาส่งแบบงานมาทางอีเมล์และรอตอบตามลำดับก่อนหลัง ทางบริษัทฯ จะตอบอีเมล์ไม่เกิน 3 ชั่วโมงในวันทำการปรกติ หากติดเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะตอบกลับในวันทำการถัดไป***


*สำหรับการยิงเลเซอร์บนโลหะ กรุณาส่งรูปและรายละเอียดงานมาทางอีเมล์เพื่อที่จะประเมินแบบและราคา ก่อนที่จะเข้ามาที่บริษัทฯ โดยตรง ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเที่ยวหากมาถึงแล้วทางบริษัทฯ ไม่สามารถรับงานได้ *

บริษัทฯ เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.00-17.00 น.

ถาม - ต้องการขอทราบราคาสินค้า กรุณาส่งใบราคาและแคตตาล็อคให้ด้วย
ตอบ -ทางบริษัทฯ ไม่ได้จัดพิมพ์แคตตาล็อคในรูปแบบโบรชัวร์ แต่จะแสดงเป็นตัวอย่างสินค้า และมีรหัสกำกับแสดงอยู่บนหน้าเว็บ ตามหมวดหมู่สินค้าแต่ละประเภท เช่นโล่รางวัลจะแบ่งเป็นโล่อะคริลิค ถ้วยรางวัลคริสตัล ถ้วยรางวัลพิวเตอร์ ถ้วยรางวัลพลาสติก ฯลฯ ลูกค้าสนใจสินค้าชนิดใด กรุณาระบุรหัสสินค้าที่ต้องการ แล้วสอบถามทางอีเมล์ / โทรศัพท์การสอบถามราคา บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่า มีเพียงสินค้าในหมวด โล่คริสตัล โล่อะครีลิคแบบมาตรฐาน A1 - A113  และถ้วยพลาสติกสี เท่านั้น ที่จะสามารถแจ้งราคามาตรฐานได้ทันที นอกนั้นกรุณาส่งแบบเข้ามาทางอีเมล์ค่ะ

ถาม -  ต้องการสอบถามราคาป้ายชื่อพนักงาน ราคาเท่าไร..เป็นแบบง่ายๆ มาตรฐานทั่วไป
ตอบ -ป้ายชื่อ ของบริษัทฯ เป็นงานสั่งทำทุกชิ้น การเสนอราคาจะต้องทราบก่อนว่าลูกค้าต้องการป้ายชื่อชนิดใดเป็นป้ายโลหะ หรืออะคริลิค ขนาดกว้างยาวเท่าไร และต้องการพิมพ์กีสี ..ด้านหลังติดแถบแม่เหล็ก หรือติดเข็มกลัดธรรมดา ลูกค้าสามารถระบุขนาดป้ายชื่อได้เอง การจะดูว่าขนาดเหมาะสมหรือไม่ให้ลองตัดกระดาษเท่าขนาดที่ต้องการแล้วติดบนหน้าอก และสอบถามภายในองค์กรว่าเล็กหรือใหญ่เกินไปหรือไม่ ขนาดที่นิยมทำกันโดยทั่วไปสำหรับป้ายอะคริลิค คือ 7*3 ซ.ม./ 6*2.5 ซ.ม. เป็นต้น ส่วนป้ายชื่อโลหะ มักนิยมขนาด  6.5 * 1.8 ซ.ม. หรือ 7*2 ซ.ม.  เมื่อลูกค้าระบุรายละเอียดได้แล้วกรุณาส่งความต้องการ ขนาด จำนวน การลงสี พร้อมโลโก้มายัง email : p_glasswork@yahoo.com / qualitycreation@hotmail.com / 
LINE Official Account : @awardsmakers พร้อมชื่อที่อยู่บริษัท ตามภพ. 20 และเลขที่ผู้เสียภาษี เพื่อจะทำใบเสนอราคาให้ต่อไป

ถาม - ต้องการสอบถามราคาโล่, พวงกุญแจ, ป้ายชื่อ ฯลฯ  แต่ยังไม่มีแบบ อยากทราบราคาคร่าวๆเพื่อที่จะตั้งงบได้ถูก

ตอบ - บริษัทฯ จะแจ้งราคาเมื่อลูกค้ามีแบบเรียบร้อยแล้วเท่านั้น เพราะหากโจทย์ยังไม่ชัดเจน จะเป็นการเสนอราคาแบบเดา หรือคาดการณ์ไปตามความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ทำให้ราคาที่เสนอไม่เป็นไปตามข้อเท็จจริง ส่งผลให้การเปรียบเทียบราคาที่ต่อที่ไม่ได้อยู่บนพื้นฐานเดียวกัน 


ถาม - ป้ายชื่อ และ โล่รางวัลต้องสั่งขั้นต่ำเท่าไร
ตอบ - ป้ายชื่อโลหะ จำนวนการสั่งขั้นต่ำ 30 ชิ้น,  ป้ายชื่ออะคริลิคจำนวนขั้นต่ำ 50 ชิ้น , โล่แบบมาตรฐาน 1 ชิ้น ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการสั่งน้อยกว่าที่ระบุสามารถทำได้ แต่ราคาจะสูงขึ้น  และ ระยะเวลาการผลิต จะนานขึ้น 


ถาม - ต้องการยิงเลเซอร์โลหะ บนสแตนเลส / ชิ้นงานอุตสาหกรรม อยากให้ช่วยประเมินราคา
ตอบ - ในการยิงงานโลหะจำเป็นต้องทราบขนาด และลักษณะชิ้นงาน รวมถึงขนาดพื้นที่ ทีต้องการยิง ดังนั้นกรุณาส่งรายละเอียดงาน และภาพวัสดุ มาเพื่อตีราคาให้ตรงตามข้อเท็จจริงมากที่สุด

ถาม - อีเมล์ดูที่ไหน
ตอบ - อีเมล์ของบริษัทฯ อยู่ที่ส่วนหัวของ website และส่วนท้ายสุดของทุกๆ หน้า 


ถาม - อีเมล์ของบริษัทฯ ใช้ อันไหน เห็นมี 2 อีเมล์
ตอบ - ท่านสามารถส่งมาได้ทั้งสองอีเมล์ เนื่องจากบริษัทฯ เช็คอีเมล์ทั้งสองอันทุกวัน เนื่องจากต้องการสำรองอีเมล์เผื่ออันใดอันนึงขัดข้องไม่สามารถใช้งานได้ จะได้ไม่ทำให้การติดต่องานเกิดความผิดพลาด

ถาม -  ตอบอีเมล์ภายใน 3 ช.ม. จริงหรือไม่
ตอบ - กรณีที่ท่านส่งข้อมูลมาครบถ้วน และแจ้งชื่อที่อยู่ในการเสนอราคามา ตามที่ระบุข้างต้น ทางบริษัท จะตอบกลับภายใน 3 ช.ม. เว้นแต่เป็นวันหยุดเสาร์- อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะตอบกลับในวันเปิดทำการวันแรก หากเป็นงานที่ต้องประเมินราคาที่ซับซ้อนจะแจ้งราคากลับภายใน 24 ชั่วโมง
 LINE Official Account : @awardsmakers